16:34 +07 Thứ tư, 16/01/2019

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO 2017

Thứ tư - 27/09/2017 17:44
HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO 2017

Để hưởng ứng cho phong trào thể dục thể thao của Quận Nam Từ Liêm. Vừa qua, ngày 21/9/2017, 150 HS tiểu biểu đại diện cho hơn 2000 học của nhà trường  đã tham gia biểu diễn tại:  Cung điền kinh trong nhà, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội, hưởng ứng Đại hội Thể dục thể thao Quận Nam Từ Liêm lần thứ nhất năm 2017. Đến với Đại hội thể thao Quận Nam Từ Liêm lần thứ nhất trường Tiểu học Trung Văn mang đến bài dân vũ mang đậm chất liệu dân gian vùng Đồng bằng bắc Bộ  “Trống cơm- Bắc Kim Thang”. Bản nhạc dân gian quen thuộc được thầy giáo Nguyễn Xuân Lực dàn dựng hợp lý mang tính chất sôi nổi hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân gian, khi âm  Nhạc nổi lên, 150 HS chạy ra theo điệu nhạc khiến cả cung điền kinh rộn ràng hẳn lên.
Từ lâu dân vũ đã được đưa vào như một phần không thể thiếu trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của nhà trường. Đến với trường Tiểu học Trung Văn sẽ thấy được hoạt động học sinh, giáo viên  nhảy dân vũ sôi nổi vào mỗi buổi sáng, một hoạt động rèn luyện sức khỏe của nhà trường.
          Thật vinh dự khi nhà trường được Ủy ban nhân dân Quận Nam Từ Liêm trao tặng cờ dành cho Đơn vị tổ chức tốt phong trào thể dục thể thao trong Quận.

Cô Nguyễn Thị Lan Hương- Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ thi đua do đ/c Bí thư- Chủ tịch hội đồng nhân dân Ủy ban nhân dân Quận Nam Từ Liêm trao tặng
Một số hình ảnh nổi bật của Đại hội thể dục thể thao Quận Nam Từ Liêm lần thứ nhất năm 2017.

40 em học sinh trong trang phục dân gian tham gia lễ diễu hành

150 em học sinh trong màn trình diễn đầy ấn tượng