16:33 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 1320

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28377

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1742625

Liên kết
Bình chọn

Bạn thấy giao diện này thế nào ?

Rất đẹp

Bình Thường

Trung bình

Xấu

Liên kết

HƯỚNG DẪN PHHS CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ PINO DO SỞ CẤP

Thứ hai - 17/09/2018 16:12
HƯỚNG DẪN PHHS CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ PINO DO SỞ CẤP

HƯỚNG DẪN PHHS CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ PINO DO SỞ CẤP

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước thành phố Hà Nội; Căn cứ vào Kế hoạch số 2507/KH-SGDĐT ngày 19/6/2018 về việc triển khai các phần mềm chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội năm 2018, Sở GDĐT Hà Nội đã hoàn thiện và cho triển khai hệ thống phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Gia đình và Nhà trường. Phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” được liên thông với các nội dung đánh giá và nhập điểm của các phần mềm Sổ điểm điện tử và Quản lý kết quả Giáo dục Tiểu học.
Sổ liên lạc điện tử là phần mềm kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, giúp cho phụ huynh học sinh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình một cách chính xác và nhanh nhất.
Phụ huynh học sinh có thể nhận thông tin và tương tác với nhà trường thông qua trang http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn hoặc thông qua ứng dụng PINO được cài trên thiết bị di động thông minh.
Sổ liên lạc điện tử có các chức năng nổi bật như sau: xem thời khóa biểu, xem bảng điểm, xem điểm danh, nhận thông báo của nhà trường, liên hệ với giáo viên giảng dạy, liên hệ với phụ huynh khác, góp ý với nhà trường…
 
Phụ huynh có thể tải tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng theo file đính kèm sau: Tải về
Quý phụ huynh có thể xem hướng dẫn tải phần mềm PINO tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=SlTYVBfvk5w&feature=youtu.be 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lịch công tác
Video
Noel 2016 (video) Lượt xem: 611

Thành viên
Hỗ trợ kĩ thuật
Hỗ trợ kĩ thuật

Name Lê Thị Thanh Huyên


Name Vũ Thị Hằng