17:29 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Thứ năm - 01/06/2017 11:41
Lễ bế giảng năm  học 2016-2017

Lễ bế giảng năm học 2016-2017

Ngày 26/5/2017, trường Tiểu học Trung Văn đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 trong niềm hân hoan, tự hào của thầy cô và học sinh toàn trường.
Trong tiết trời mát mẻ của buổi sáng mùa hè, gần 2000 học sinh, 82 cán bộ giáo viên nhà trường và gần 100 khách mời tập trung đông đủ quanh khu vực sân khấu để chứng kiến Lễ Tổng kết năm học.
Mở đầu chương trình là các tiết mục đặc sắc do các em học sinh trường Tiểu học Trung Văn biểu diễn. Đây là tiết mục được dàn dựng công phu của Câu lạc bộ Măng Non.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH chúc mừng những thành tích rực rỡ của các con học sinh trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, cô dành lời cảm ơn sự tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo đã dành cho các con học sinh, thành tích của các con hôm nay có phần không nhỏ công sức của thầy cô. Cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh. Đó chính là động lực để tập thể giáo viên nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học.

Để ghi nhận những thành tích đạt được của các em học sinh trong năm học 2016 – 2017, Lễ vinh danh những học sinh tiêu biểu được tổ chức trang trọng, ý nghĩa. Một năm học nữa đã kết thúc với thắng lợi rực rỡ về thành tích của thầy và trò Tiểu học Trung Văn với 123 giải thưởng từ cấp quận đến Quốc tế. Đây là một con số vô cùng tuyệt vời, thể hiện sự nỗ lực của bản thân tất cả các con học sinh, chính các con đã làm nên niềm tự hào Tiểu học Trung Văn như ngày hôm nay.

Cuối cùng là Lễ chia tay học sinh lớp 5, đầy xúc động và ý nghĩa. Chúc các con bay cao bay xa hơn nữa, là niềm tự hào của trường Tiểu học Trung Văn.

Em Ngô Lưu Hà My – lớp 5G đại diện 302 học sinh lớp 5 lên phát biểu và tặng hoa cô Hiệu trưởng

Hà Nội, ngày 26/5/2017