17:23 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Trường Tiểu học Trung Văn là trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN TỪ LIÊM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN

Trường Tiểu học Trung Văn là trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 (1 trong 2 trường của Thành phố Hà Nội đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2) với đầy đủ các phòng chức năng, phòng học được trang bị phương tiện dạy học hiện đại.
          Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Trường Tiên tiến, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội 5 lần được nhận giấy khen của Trung ương Đoàn, là Đơn vị dẫn đầu thi đua khối tiểu học Thành phố Hà Nội, đạt danh hiệu “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và là một trong các trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi cấp Huyện và cấp Thành phố.
          Nhà trường có đội ngũ giáo viên năng động, giỏi về chuyên môn và tận tâm với nghề.
          Song song với việc dạy kiến thức cho trẻ, trường luôn chú trọng đến giáo dục kĩ năng sống cho HS thông qua các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức được các câu lạc bộ như: Múa, khiêu vũ thể thao, bóng rổ, đàn ocgan, bơi cho học sinh toàn trường.
          Trường tổ chức cho HS ăn bán trú đảm bảo VSAT thực phẩm. Trường có bếp ăn một chiều 100% dụng cụ, bàn ghế ăn bằng i-noc, nhân viên nấu bếp chuyên nghiệp.
          Mục tiêu của trường Tiểu học Trung Văn là xây dựng một nhà trường có nền giáo dục toàn diện, trang bị cho các em kĩ năng đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, tạo điều kiện phát triển tối ưu năng lực của từng học sinh.

Học sinh đến với trường Tiểu học Trung Văn
“Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định”.

Chào mừng tất cả các em học sinh  đến với trường Tiểu học Trung Văn

Trường Tiểu học Trung Văn