03:34 EST Thứ năm, 24/01/2019

Trường Tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Thứ năm - 20/11/2014 15:04

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 19/11/2014, trường Tiểu học Trung Văn đã long trọng tổ chức Hội diễn Văn nghệ - Tri ăn gặp mặt các thế hệ nhà giáo kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tới dự lễ kỉ niệm có đại diện các ban ngành đoàn thể UBND phường Trung Văn, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 22 thầy cô giáo là nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên của trưởng Tiểu học Trung Văn.

Buổi gặp mặt đầy xúc động giữa cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Hiệu trưởng với các cô giáo là nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của nhà trường Cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường chụp ảnh kỉ niệm 20/11/2014

Tiết mục Văn nghệ lớp 2I
 Đạt giải Xuất sắc trong Hội diễn  Văn Nghệ
Tiết mục Văn nghệ lớp 5B
Đạt giải Nhất trong Hội diễn Văn nghệ

Trong lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo thành tích năm học 2013 – 2014. Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường tiểu học Trung Văn đã gặt hái được nhiều thành công lớn. 100% học sinh được xếp loại hạnh kiểm thực hiện đầy đủ. 97 % HS xếp loại học lực khá giỏi, không có HS yếu kém. 16 giải cấp quận, thành phố trong các đợt thi học sinh giỏi, viết chữ đẹp.
Chi bộ Đảng đạt chi bộ  trong sạch, vững mạnh, Công đoàn vững mạnh. Liên đội mạnh cấp Quận. Trường tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp Thành phố.
Toàn trường có 02 đồng chí giáo  viên được công nhận “ Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở  ”: Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng, cô giáo Trần Thị Kim Liên – Khối trưởng khối 2. 03 SKKN được Hội đồng khoa học Thành phố xếp loại C. Đó là sáng kiến của cô giáo Trần Thị Kim Liên, cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan, cô giáo Nguyễn Thị Lan.
Cũng trong lễ kỉ niệm đó, nhà trường cũng giành nhiều phần thưởng  cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong đợt thi đua này như : Thi văn nghệ, Thi viết chữ đẹp, Thi vẽ tranh chủ đề “Hà Nội 1000 năm văn hiến”,.... Với quyết tâm cao , trong năm học này thầy và trò trường Tiểu học Trung Văn sẽ cố gắng phấn đấu để giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Tiết mục Văn nghệ của các cán bộ, giáo viên

Nguồn tin: Tiểu học Trung Văn