17:41 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Thứ tư - 12/03/2014 15:24
Trường Tiểu học Trung Văn tổ chức Trung Thu năm 2013

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, Liên đội trường Tiểu học Trung Văn tổ chức “Vui hội trăng rằm – Hội chợ Vòng tay yêu thương” cho 1387 học sinh trong trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa vào 18/09/2013.

Trường Tiểu học Trung Văn tổ chức Trung Thu năm 2013

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh  nhân ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, Liên đội trường Tiểu học Trung Văn tổ chức “Vui hội trăng rằm – Hội chợ Vòng tay yêu thương” cho 1387 học sinh trong trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa vào 18/09/2013.

Tại ngày hội, cô và trò của các khối lớp có cơ hội thể hiện tài khéo léo của mình qua phần thi bầy biện gian hàng hội chợ. Các gian hàng được trang trí bày biện rất công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc. Mỗi khối đều có những trang trí riêng và sáng tạo cách bán hàng khác nhau. Lớp nào lớp ấy thu đồ chơi cũ còn dùng được để sắp xếp bày biện bán để gây quỹ Vòng tay yêu thương. Đây là một hoạt động nhà trường tổ chức nhằm mục đích giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, giúp các em biết chia sẻ yêu thương với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, ngoài ra nó còn có  ý nghĩa là hướng nghiệp giúp các em năng động tự tin hơn khi tham gia hoạt động nhóm.

Nhân dịp này, nhà trường có những món quà dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật biết vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.
Đây là một hoạt động được trường Tiểu học Trung Văn tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự trở thành ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.