16:32 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Chương trình Hallowen tại trường Tiểu học Trung Văn do Trung tâm ngoại ngữ Language link phối hợp tổ chức

Thứ tư - 01/11/2017 16:13
Lễ hội Hallowen 2017

LỄ CHÀO CỜ ẤN TƯỢNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN

Sáng ngày 30/10/2017, toàn thể giáo viên và các bạn học sinh trường TH Trung Văn đã tham gia một tiết chào cờ thú vị và đầy ý nghĩa với chương trình Hallowen do Trung tâm ngoại ngữ Language link phối hợp tổ chức. Cô giáo Giang Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đến dự buổi chào cờ đầy ý nghĩa này.

Mở đầu chương trình, cô Phạm Thị Lan - Giáo viên trực tuần - nhận xét về nề nếp trong tuần qua cũng như triển khai kế hoạch cho tuần tiếp theo. Tuần vừa qua, các con đã duy trì rất tốt việc thực hiện nội quy trong nhà trường, đảm bảo chuyên cần, mặc đúng đồng phục. Bốn tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong tuần và được Cô giáo Giang Thanh Thủy  trao cờ thi đua là các lớp: 1E, 2C, 3I, 5H.
        Bắt đầu khởi động chương trình là các trò chơi thú vị cùng thầy giáo Peter, các con có những tràng cười sảng khoái.
Khởi động cùng các nhân vật hoạt hình

Cùng giao lưu với hai bạn Nobita và Doremon

Tiếp theo là đố vui có thưởng với các bức tranh tìm hiểu về Hallowen,
Học sinh được nói và giao lưu tiếng Anh với hai nhân vật hoạt hình đáng yêu Noobita và Đôrêmon.

Phần thi làm bù nhìn của hia đội Nôbita và Đôrêmon được nhiều bạn cổ vũ và sôi động nhất.
Kết quả đội Đôrêmon thắng cuộc, Noobita khóc nhè vì thua đã khiến các con phấn khích và vui vẻ vô cùng.

Chiếc nút bấm thần kì của bạn Doraemon

Trò chơi tìm kẹo cho Doraemon

Chương trình đã đem đến niềm vui, tiếp thêm năng lượng cho một tuần học tập và làm việc mới cho thầy và trò nhà trường. Không khí Hallowen TH Trung Văn dành tặng cho các con với mong muốn HS Trung Văn được khám phá thế giới và hội nhập. Chúc các thầy cô giáo và các con học sinh mạnh khỏe - hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Ban thiếu niên