17:40 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Thứ ba - 05/09/2017 18:33
TRUNG VĂN - MÁI TRƯỜNG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ
CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 1
          Ngày 7/8/2017, trường tiểu học Trung Văn tổ chức buổi chào đón các con học sinh lớp 1.
          Chào tạm biệt trường mầm non với gấu và búp bê, các con học sinh bắt đầu bước sang một ngôi trường mới, chính thức trở thành những học sinh lớp 1. Buổi đầu đến trường các con thật bỡ ngỡ với bao điều mới lạ. Để tạo cho các con học sinh lớp 1 những kỉ niệm thật đẹp khi buổi đầu đến trường, trường Tiểu học Trung Văn đã tổ chức buổi chào đón các con học sinh lớp 1. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường.
          Đến dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng, Cô giáo Giang Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng, hơn 400 cha mẹ học sinh khối 1 cùng với hơn 80 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.  khốiTrong buổi đầu đến trường, các con học sinh lớp 1 được tất cả các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên và các anh chị khối lớn đón chào, động viên trong một không khí tưng bừng, náo nhiệt, đầy tình thương yêu. Các con được các cô giáo chủ nhiệm, cùng các cô giáo trong ban giám hiệu dắt tay qua lễ đài, chính thức trở thành những thành viên của ngôi nhà tiểu học Trung Văn. Ngoài những món quà tinh thần là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các con còn nhận được một món quà nhỏ cùng thư chúc mừng khi con đẫ trở thành thành viên của ngôi nhà tiểu học Trung Văn. Có bạn hào hứng vui vẻ, có bạn nước mắt nhạt nhòa vì xúc động vì bao cảm xúc khó tả của buổi đầu tiên đến trường.  Buổi chào đón học sinh lớp 1 đã để lại trong các con và các bậc phụ huynh ấn tượng sâu sắc và chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đẹp trong mỗi con học sinh.
Chùm ảnh đẹp trong buổi chào đón các con học sinh lớp 1.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Hiệu trưởng đón HS lớp 1

Cô giáo Giang Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng đón HS lớp 1

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan Hương động viên và chúc mừng các con
 chính thức trở thành học sinh lớp 1

Các tiết mục văn nghệ của các anh chị đón các em HS lớp 1
Cảm xúc khi buổi đầu các con đến trường
Và niềm vui khi nhận những món quà các thầy cô gửi tặng.

Buổi chào đón kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp
 trong phụ huynh và các con học sinh lớp 1