LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

️LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
🌈 Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh, dưới màn nắng trải dài ngày thu, dưới bóng cờ hoa rực rỡ, trong âm vang của tiếng trống trường rộn rã là không khí tưng bừng của ngày hội đến trường.
🌻 Lễ Khai giảng đầu năm học luôn là dịp lễ đặc biệt với mỗi con học sinh. Từ sau khoảnh khắc tiếng trống trường vang lên, các con sẽ bắt đầu bước đi ở một chặng đường mới. Hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, hôm nay ngày 05/9, Trường tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.
🌻 Rất vinh dự cho Trường tiểu học Trung Văn trong ngày khai giảng năm học mới được đón:
*Đại biểu Quận Nam Từ Liêm:
– Ông Trần Thanh Hải- Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận uỷ Nam Từ Liêm
– Bà Lê Thị Bích Hà- Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận.
– Bà Đỗ Thị Thu Hồng- Phó Chánh văn phòng Quận uỷ
– Bà Thiệu Thuý Vẽ- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận
– Bà Nguyễn Thị Huệ- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm.
*Đại biểu Phường Trung Văn:
– Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Phường Trung Văn.
*Các đơn vị kết nghĩa:
– Thượng tá Bùi Trung Dũng- Trưởng dàn Quân nhạc 1, Đoàn Nghi lễ Quân đội, Bộ Tổng tham mưu
Cùng các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể UBND phường, các ông bà đại diện các đơn vị Liên kết với nhà trường, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự có mặt của hơn 70 CBGVNV và 1800 em học sinh của Trường Tiểu học Trung Văn.
☘️ Chương trình diễn ra ngắn gọn, trang trọng và rất ấn tượng.
🍀 Không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới tràn ngập tại “ Ngôi nhà Trung Văn” – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường – Buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 đã thành công rực rỡ !
Kính chúc các thầy giáo, cô giáo và chúc các con học sinh có một năm học mới “Chủ động – An toàn – Thích ứng” và thật nhiều thành tích xuất sắc tiếp nối truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” của trường TH Trung Văn mến yêu!🎉🎉🎉🎉