LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024
Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh, dưới màn nắng trải dài ngày thu, dưới bóng cờ hoa rực rỡ, trong âm vang của tiếng trống trường rộn rã là không khí tưng bừng của ngày hội đến trường.
🌻 Lễ Khai giảng đầu năm học luôn là dịp lễ đặc biệt với mỗi con học sinh. Từ sau khoảnh khắc tiếng trống trường vang lên, các con sẽ bắt đầu bước đi ở một chặng đường mới. Hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, hôm nay ngày 05/9, Trường tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
🌻 Rất vinh dự cho Trường tiểu học Trung Văn trong ngày khai giảng năm học mới được đón:
*Đại biểu Phường Trung Văn:
– Bà Đinh Thị Cẩm Nhung – ĐUV – Phó chủ tịch UBND phường Trung Văn
– Bà Lã Thuý Liễu – Bí thư Đoàn phường Trung Văn
– Ông Nguyễn Trần Trung – Phó trưởng Công an phường Trung Văn
*Các đơn vị kết nghĩa:
– Ông Thân Mậu Huế- Chính trị viên dàn Quân nhạc 1, Đoàn Nghi lễ Quân đội, Bộ Tổng tham mưu
– Cùng các ông bà đại diện các đơn vị hợp tác với nhà trường, các thầy cô giáo nước ngoài, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, các đơn vị báo đài và sự có mặt của hơn 70 CBGVNV
☘️ Đúng 7h30 toàn trường đã đứng trang nghiêm trước cờ. Chương trình KG diễn ra ngắn gọn, trang trọng và rất ấn tượng. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hiện đại.
🍀 Không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới tràn ngập tại “ Ngôi nhà Trung Văn” – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường – Buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 đã thành công rực rỡ !
Kính chúc các thầy giáo, cô giáo và chúc các con học sinh có một năm học mới “Chủ động – Linh hoạt – Sáng tạo” và thật nhiều thành tích xuất sắc tiếp nối truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” của trường TH Trung Văn mến yêu!🎉🎉🎉🎉