TẬP HUẤN PCCC CHO CBGVNV TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN

⭐️ Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, để thực hiện tốt công tác PCCC trong nhà trườnvà nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Trung Văn tổ chức diễn tập phương án PCCC, cứu nạn trong CB, GV, NV. Qua đó, giúp cho CB-GV-NV ôn lại những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC, nguy cơ xảy ra cháy nổ biện pháp phòng cháy, chữa cháy, cách sử dụng các vật dụng chữa cháy; kĩ năng thoát hiểm khỏi đám cháy….
🔥 Tại buổi tập huấn các CB-GV-NV được Giảng viên Trung tá- Phó trưởng khoa Nguyễn Văn Anh – đại học PCCC và Cán bộ PCCC Quận Nam Từ Liêm hướng dẫn mọi người thực hành, ai cũng chú tâm và nhận thức tầm quan trọng của công tác PCCC.
🌟 Buổi tập huấn đã giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và kỹ năng trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, qua đó CBGV,NV chủ động hơn trong công tác PCCC tại nhà trường.