CHINH PHỤC GIẢI ĐẤU “BIỆT ĐỘI KHOA HỌC” NĂM HỌC 2023-2024

——////——
☘Vào ngày 08-09/04/2024 vừa qua, trường Tiểu học Trung Văn kết hợp với iSMART Education tổ chức Giải đấu iSMART Scientists Squad dành cho học sinh toàn trường
☘Đây là một sân chơi học thuật thường niên do iSMART Education phối hợp với BGH Nhà trường tổ chức dành cho các em học sinh đang theo học chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học, sử dụng Bài giảng số iSMART.
☘Sân chơi được tổ chức với mong muốn giúp khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Anh và đặc biệt là học tiếng Anh qua môn toán & Khoa học cho các em, đồng thời tìm kiếm những gương mặt tài năng của nhà trường.
☘Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với sự tham gia nhiệt tình từ các nhà khoa học nhí iSMARTers. Trải qua các vòng đầu loại trực tiếp, iSMARTers của khối 1,2,3,4,5 sẽ được:
🔸 Rèn luyện kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề
🔸 Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh và ứng dụng kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ thông minh.
☘Đường đến “Scientists Squad” trở nên ngắn hơn cả trước tài năng và sự thông thái của các học giả nhí”. Trong vòng loại, các bạn học sinh của trường Tiểu học Trung Văn đã chinh phục rất nhiều câu hỏi với các chủ đề theo độ khó tăng dần mà sân chơi đưa ra. Đây là một thành tích vô cùng vượt trội và đầy ấn tượng.
☘Kết quả: Cuộc thi Scientists Squad đã chọn được Top những học sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết. Các em học sinh cùng nhau trải qua những bộ câu hỏi về toán, khoa học và cả những câu hỏi tư duy logic bằng tiếng Anh với tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. Cuối cùng iSMART đã tìm được những Quán quân và Á Quân xuất sắc nhất của mỗi khối.
☘Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động của giải đấu vừa diễn ra tại trường Tiểu học Trung Văn.