CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO LỚP 1 – NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA EM”

————///—————
🍀 Buổi đến trường đầu tiên là dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi HS. Các thầy cô giáo trường TH Trung Văn đã tổ chức buổi gặp mặt HS lớp 1 và CMHS vô cùng ấm áp, vui vẻ và nhiều cảm xúc.
🍀 Những “bước đi đầu tiên” của các con đã được các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo toàn trường và 60 anh chị HS tiêu biểu khối 4,5 chào đón nồng nhiệt. CMHS cũng đến dự đông đủ cùng động viên các con để vơi bớt cảm giác rụt rè. Lần đầu tới trường còn bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng bạn nào cũng háo hức, phấn khởi 🌻
☘️ Đặc biệt hơn, nhà trường đã dành tặng các con buổi trải nghiệm song ngữ vô cùng thú vị và bổ ích. Mục tiêu của buổi trải nghiệm là để HS làm quen trường lớp, thầy cô bạn bè, bước đầu hình thành kĩ năng tự chủ, tự giác và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho năm học mới.
🌺 Chúc mừng các thành viên mới của “Ngôi nhà THTV”
Bài viết sau đó UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN