CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – RING THE GOLDEN BELL

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – RING THE GOLDEN BELL 🔔🔔🔔
——-////——
☘Vào sáng thứ 2 (11/12/2023), học sinh trường Tiểu học Trung Văn đã có trải nghiệm tuyệt vời khi hòa mình vào không khí sôi động của chương trình Rung chuông vàng – Ring
The golden bell – là một chương trình đặc biệt dành cho học sinh, mang đến cơ hội phát triển tốt nhất và khám phá tiềm năng bản thân.
☘Trong tiết trời rất đẹp của mùa đông, vào sáng nay (11/12), 120 học sinh từ khối 1 – khối 5 trường Tiểu học Trung Văn đã tham gia RING THE GOLDEN BELL trong tâm trạng háo hức. Rất nhiều học sinh đã từng được nghe đến tên chương trình; nhưng được chính thức tham gia và vận dụng tiếng Anh để trả lời câu hỏi là một trải nghiệm hoàn toàn khác.
☘️ Các câu hỏi của RING THE GOLDEN BELL rất đa dạng, hướng tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống bằng tiếng Anh. Mỗi khối lớp sẽ có một bộ câu hỏi tương ứng từ dễ tới khó để các thí sinh dần làm quen được với cách đặt vấn đề, cách tư duy và lối suy nghĩ đa chiều.
☘️ Lọt vào vòng chung kết, các thí sinh tham gia với nụ cười thường trực trên môi; đi kèm với đó là sự tập trung cao độ cùng những khoảnh khắc vỡ òa khi có đáp án đúng. Vừa phải suy nghĩ thật nhanh, vừa vận dụng Tiếng Anh để hiểu đề bài và đưa ra quyết định cuối cùng… Từng bước, các thí sinh được tôi luyện bản lĩnh trong các cuộc thi Quốc tế. Ban Giám hiệu Nhà trường và khán giả cổ vũ hết mình, hòa mình vào từng câu hỏi và cùng đưa ra đáp án riêng.
Kết thúc cuộc thi, chủ nhân của những giải thưởng và suất học bổng giá trị đã lộ diện.
☘Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Bảo Hân lớp 5A và bạn Vũ Tuệ Linh lớp 2C. Những suất học bổng thay cho lời chúc của Language Link Việt Nam chắp cánh cho các bạn học sinh nâng cao trình độ để đến với đấu trường Quốc tế.
☘️ Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp ❤️