Giới thiệu sách Thư viện tri thức dành cho học sinh

Thư viện tri thức giống như một dòng sông lịch sử, đưa những câu chuyện quá khứ về với chúng ta. Bước vào thư viện tri thức, chúng ta như vượt qua trở ngại về thời gian và không gian, từng bước mở ra tấm màn bí mật của lịch sử để được chiêm ngưỡng các kì quan thế giới, tìm hiểu về ngọn nguồn của cuộc sống.

GIỚI THIỆU SÁCH  THÁNG 2

“Thư viện tri thức dành cho học sinh”

Các bạn đọc thân mến!

Bộ sách Thư viện tri thức dành cho học sinh được sắp xếp theo chủ đề về những câu chuyện thú vị, độc đáo, bổ sung thêm rất nhiều kiến thức trong các câu chuyện, giúp các em học sinh mở rộng vốn kiến thức của mình.

Bạn có thường ngắm nhìn bầu trời đêm không? Những vì sao lấp lánh trên bầu trời có phải rất giống những đôi mắt nhỏ đang chớp chớp không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vì sao xinh đẹp và khám phá sự kì diệu của vũ trụ nhé!

Bây giờ chúng ta hãy mở cuốn sách ra, bước vào từng câu chuyện thiên văn thú vị nào:

Chương I: Mặt trời và các hành tinh

Chương II: Trái đất

Chương III: Mặt trăng

Chương IV: Bí mật các vì sao

Chương V: Sự kì diệu của thời gian

Chương VI: Các hiện tượng thiên nhiên kì bí

Xung quanh chúng ta mỗi vật đều có sinh mệnh riêng và phát triển theo phương thức sinh tồn độc nhất vô nhị. Tại sao hoa Bìm Bịp lại leo lên cây? Côn trùng không có quần áo mặc thì mùa đông chúng phải làm sao đây. Mời các bạn hãy tiếp tục  bước vào những câu chuyện  về khám phá thế giới tự nhiên nhé:

Chương I: Vườn thực vật

Chương II: Vườn rau

Chương III: Vườn trái cây

Chương IV: Thực vật kì bí

Chương V: Phòng trưng bày các loài chim

Chương VI: Thế giới côn trùng

Chương VII: Thế giới các loài cá

Bộ sách Thư viện tri thức ngoài việc đem đến cho bạn những câu chuyện với nội dung mới lạ và thú vị, giúp bạn tìm hiểu tri thức, còn có những thí nghiệm cho bạn thử sức.

Hãy đến với Bộ sách thư viện tri thức dành cho học sinh để tìm hiểu và mở mang kiến thức với một thế giới thật gần gũi, đời thường nhưng cũng không kém phần bí ẩn thú vị. Sách có tại thư viện nhà trường với đăng kí cá biệt là ………….

Mong các bạn tìm đọc!

Thư viện trường Tiểu học Trung Văn