Hành trình chinh phục Cuộc thi Festival Tiếng Anh toàn quốc 2021 của học sinh Tiểu học Trung Văn

Hành trình chinh phục Cuộc thi Festival Tiếng Anh toàn quốc 2021 của học sinh Tiểu học Trung Văn

Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc 2021” do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng tổ chức là sân chơi tiếng Anh uy tín, chất lượng cao mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi, cơ hội thể hiện kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình với tiêu chí PLAY, LEARN AND GROW TOGETHER.

Bước vào năm thứ 4 của sân chơi tiếng Anh hấp dẫn này, dù dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến việc học tập của các bạn nhỏ, Ban Tổ chức Festival Trạng nguyên Tiếng Anh với quyết tâm của mình vẫn hiện thực hóa Ngày hội với Vòng thi Chung kết dưới hình thức trực tuyến.

Thông qua nền tảng Mobiedu với các giải pháp đào tạo trực tuyến (live-class) và quản lý trường học thông minh, lần đầu tiên trong lịch sử Festival Trạng nguyên Tiếng Anh, các thí sinh sẽ tranh tài viết bài luận, hùng biện, tranh biện… bằng hình thức trực tuyến.

Em Trần Mạnh Khang – Học sinh lớp 5B, Nguyễn Phương Linh – Học Sinh lớp 5D và Nguyễn Thanh Trúc – Học sinh lớp 3H -Trường Tiểu học Trung Văn- Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đã vượt qua vòng sơ khảo với hơn 6000 thí sinh trên toàn quốc dự thi và tiếp tục được chọn là 3 trong 233 bạn tham dự vòng Chung kết của cuộc thi.

Ngày 8/4/2022, Lễ trao giải Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc 2021 đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Niềm vinh dự, tự hào, niềm vui lớn đã đến với TH Trung Văn:

Em Trần Mạnh Khang lớp 5B  – Đạt giải Trạng Nguyên Tiếng Anh –

Được vinh danh trong top 50 Trạng Nguyên Tiếng Anh xuất sắc Nhất toàn quốc.

Em Nguyễn Phương Linh lớp 5D đạt giải Trạng Nguyên tích cực.

Em Nguyễn Thanh Trúc lớp 3H đạt giải Trạng Nguyên sáng tạo.

Các học sinh trường Tiểu học Trung Văn sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi ý nghĩa này trong những năm tiếp theo, để hành trình truyền ngọn lửa đam mê Tiếng Anh được lan tỏa rộng hơn.