HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC TẠI CUỘC THI SPELLING BEE

HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC TẠI CUỘC THI SPELLING BEE 
Trường tiểu học Trung Văn
———////———
🐝 Cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh Spelling Bee do trường Tiểu học Trung Văn kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Utopia tổ chức dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã thành công tốt đẹp và đem tới cho các em học sinh những kỷ niệm và những cung bậc cảm xúc khó quên . 🚀
👏 60 em học sinh mỗi Khối sau khi xuất sắc vượt qua vòng loại sơ khảo đã chính thức ghi tên mình vào Bán Kết của cuộc thi. Tại vòng đấu này, các ‘chuyên gia đánh vần’ được thử sức bằng các từ tiếng Anh bị khuyết chữ cái. Nhiệm vụ của các em là hoàn thành các từ sao cho đúng theo tranh mô tả.
🏆 Cuối cùng, những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Khác với vòng trước, ở vòng này, các em học sinh được khoác lên mình những lễ phục nghiêm trang và đối mặt với một thử thách hoàn toàn khác. Các em sẽ chỉ được nghe thầy giáo nước ngoài đọc từ và sau đó các em hoàn thành đánh vấn chính xác từ được nhắc đến.
Sau cuộc thi đầy kịch tính và “cân não”, xin chúc mừng 15 em học sinh đã có màn thể hiện xuất sắc nhất tại Spelling Bee trường Tiểu học Trung Văn:
Khối 1:
🥇 Giải Nhất: em Nguyễn Phúc Minh Khôi – Lớp 1E
🥈 Giải Nhì: em Lê Lâm Vũ – Lớp 1D
🥉 Giải Ba: em Lê Kim Ngân – Lớp 1D
Khối 2:
🥇 Giải Nhất: em Nguyễn Trọng Bảo Lâm – Lớp 2A
🥈 Giải Nhì: em Nguyễn Thiện Nhân – Lớp 2E
🥉 Giải Ba: em Nguyễn Vũ Nhật Hà – Lớp 2E
Khối 3:
🥇 Giải Nhất: em Trần Thảo Vy – Lớp 3A
🥈 Giải Nhì: em Đỗ Anh Minh – Lớp 3D
🥉 Giải Ba: em Nguyễn Công Nam – Lớp 3H
Khối 4:
🥇 Giải Nhất: em Nguyễn Nhật Anh – Lớp 4C
🥈 Giải Nhì: em Nguyễn Minh Anh – Lớp 4A
🥉 Giải Ba: em Phan Sơn An – Lớp 4B
Khối 5:
🥇 Giải Nhất: em Nguyễn Trung Kiên A – Lớp 5A
🥈 Giải Nhì: em Nguyễn Quốc Bảo – Lớp 5A
🥉 Giải Ba: em Phùng Nhật Nam – Lớp 5A
Xin mời quý vị phụ huynh cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả các thí sinh tài năng của Spelling Bee năm nay qua loạt ảnh dưới đây: