HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – NGÀY HỘI CỦA BÉ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – NGÀY HỘI CỦA BÉ
————////————
✳Lớp 1 có vui không nhỉ? Trường tiểu học có rộng, có đẹp không nhỉ? Bao giờ thì chúng mình được vào lớp Một ?
✳️ Sáng ngày 21/5/2024, trong không khí vui tươi 💐💐💐 Trường Tiểu học Trung Văn vui mừng chào đón gần 200 bé khối 5 tuổi trường mầm non Phùng Khoang tham quan, trải nghiệm hành trang vào lớp 1 với biết bao điều bổ ích “bỏ túi” mang về kể cho bố mẹ, anh chị em nghe.
🌈 🍀 Đây chắc hẳn sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của các con trước khi rời xa mái trường mầm non thân yêu và là bước đệm vững vàng giúp các con thêm phần tự tin trước khi bước chân vào lớp 1. Các bé được các anh chị vẫy hoa chào đón từ khi bước vào cổng trường và tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như:
👉 Văn nghệ, hoạt náo tại nhà thể chất
👉Vẽ tranh tại đồi cỏ – khu thư viện mở
👉Trải nghiệm tại phòng thư viện;
👉Tham quan các lớp học mà chính các bé sẽ là chủ nhân của phòng học yêu thương đó;
👉 Tham quan phòng truyền thống, các phòng học chức năng….qua video giới thiệu.
👉Các bé được ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn với nhiều cây xanh của nhà trường.
🍀🍀 Ồ, lên lớp 1 chúng mình sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường mới, được học thêm nhiều môn, nhiều kĩ năng, sẽ quen thêm nhiều bạn mới; còn có cô giáo lớp 1 đồng hành yêu thương dìu dắt và Chắc hẳn sau buổi trải nghiệm đầy bổ ích này khi các bé vào lớp 1 sẽ không còn lo lắng, sợ sệt nữa mà sẽ vững bước và tự tin hơn rất nhiều.
❤️Thầy cô trường tiểu học Trung Văn luôn rộng mở yêu thương chào đón các bé trong năm học mới 2024 – 2025. Chúc các bé luôn tự tin, vui vẻ bước vào lớp 1. ♥️