TH TRUNG VĂN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ THÀNH PHỐ CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI 2018

TIN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN
THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI 2018
☘Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của SGD Hà Nội và Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm, hôm nay ngày 21/10/2022, trường TH Trung Văn đã thực hiện thành công chuyên đề Đạo đức lớp 3 cấp Thành phố với 2 tiết do cô giáo Nguyễn Thu Trà và Phạm Khánh Linh thực hiện.
☘Trường vinh dự được đón thầy giáo Đào Tân Lý – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học cùng các thầy cô là chuyên viên SGD&ĐT Hà Nội về
dự và chỉ đạo chuyên đề. Các thầy cô giáo từ các quận, huyện của thành phố cũng về dự và sinh hoạt chuyên môn rất sôi nổi.
☘Sự sáng tạo, linh hoạt khi sử dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học đã giúp các con học sinh tự tin, hào hứng chủ động tham gia các hoạt động nhóm như: thảo luận, sắm vai xử lí tình huống, phỏng vấn, tham gia diễn đàn,… Với phương pháp dạy học theo dự án, các con HS hình thành được hành vi, điều chỉnh hành vi của mình và người xung quanh thành nếp sống, thói quen sống. Chuyên đề đã nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả công tác triển khai thực hiện hiệu quả chương trình GDPT 2018 của nhà trường.
❤Chúc mừng thành công của chuyên đề tháng 10 yêu thương!