Tin vui – Tiểu học Trung Văn chúc mừng 06 em học sinh em học sinh đã đạt kết quả cao trong Dự án khoa học – Nhà khoa học nhí (đợt 1)

LINK video và hình ảnh 06 học sinh TH Trung Văn

Trong tuần qua iSMART Education đã triển khai chương trình Dự án khoa học  – Nhà Khoa học nhí, chương trình đã thu hút rất nhiều học sinh ở tất cả các trường tham gia. ISMART gửi những phần quà hấp dẫn nhằm động viên, khuyến khích các học sinh tiếp tục ôn tập và tham gia các hoạt động tiếp theo, cụ thể như sau:
1) ĐỐI VỚI HỌC SINH CÓ DỰ ÁN KHOA HỌC XUẤT SẮC
ISMART gửi tặng mỗi học sinh:
+) 1 tháng sử dụng tài khoản vàng iTO Premium trên Hệ thống ôn tập trực tuyến của ISMART
+) 01 bộ đồ dùng học tập ISMART
+) 01 mũ bảo hiểm ISMART
2) ĐỐI VỚI HỌC SINH GỬI BÀI THAM GIA DỰ ÁN
ISMART gửi tặng mỗi học sinh:
+) 01 tháng sử dụng tài khoản vàng iTO Premium trên Hệ thống ôn tập trực tuyến của ISMART
+) 01 bộ đồ dùng học tập ISMART
+) 01 số tay ISMART
Quà tặng của học sinh sẽ được gửi đến Trường  Tiểu học Trung Văn trong tuần này trước ngày 20/3, kính mong Quý phụ huynh đến trường nhận cho học sinh giúp ISMART.
Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã đồng hành cùng ISMART trong suốt thời gian qua.
ISMART mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ Quý phụ huynh học sinh. Trân trọng!