TIN Y TẾ

——-/////——
🌹 Sáng ngày 18, 19 và 22 /01 /2024 trường Tiểu học Trung Văn phối hợp với trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm tổ chức khám sức khoẻ định kì cho học sinh toàn trường năm học 2023 – 2024.
🌹 Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường.
🌹 Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, răng hàm mặt, miệng, cân nặng, chiều cao, cơ xương khớp… Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường.
☘️ Theo kết quả khám, Nhân viên y tế kết hợp với GVCN thông báo đến từng CMHS đưa con đi khám chuyên khoa (nếu cần )☘️
🌹🌹🌹Chúc các con một năm học mới tràn đầy sức khỏe và niềm vui!