VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI QUỐC GIA KÌ THI THÁCH THỨC TƯ DUY THUẬT TOÁN – BEBRAS 2024

VINH DANH – HS ĐẠT GIẢI QUỐC GIA
KÌ THI THÁCH THỨC TƯ DUY THUẬT TOÁN – BEBRAS 2024
🎉🎉🎉 Kỳ thi thách thức tư duy thuật toán Bebras ( Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học tin học, Công nghệ, Lập trình cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo chính những bài học đơn giản trong cuộc sống
🎉🎉🎉 Kỳ thi được tổ chức lần đầu tiên tại Lithuania vào năm 2004, sau đó lan rộng ra toàn thế giới.
🎉🎉🎉. Bebras là một trong những kỳ thi có hình thức thi đa dạng nhất. Kỳ thi vừa là sân chơi vừa nơi để thí sinh được học hỏi, khám phá.
🛎️LỢI ÍCH KHI THAM GIA TRANH TÀI “GIẢI THUẬT TOÁN BEBRAS”
✅ Tham gia thử sức mình trong một kỳ thi chuẩn Quốc tế với các lĩnh vực Tin học, Công nghệ, Lập trình.
✅ Cơ hội giao lưu, học hỏi và cọ xát với các bạn học sinh trên toàn quốc.
✅ Trang bị kỹ năng về lập trình, giải quyết thuật toán, phát triển tư duy logic và ứng dụng kiến thức lập trình vào cuộc sống.
🌹🌹🌹Với sự chỉ đạo, quan tâm, sát sao của Ban Giám hiệu, sự tận tình của các thầy cô giáo, đặc biệt sự nỗ lực của bản thân các con học sinh và sự đồng hành vô cùng quý giá của quý phụ huynh, trường tiểu học TRUNG VĂN đã dành được những thành tích xuất sắc.
🌺🌺 Xin chúc mừng 22 bạn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với:
🥇01 giải School Champion – Vô địch cấp trường.
🥈05 giải High Distinction – Giải Xuất sắc.
🥉16 giải Distinction – Giải giỏi.