VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH

—————/—————
🌸 Cuộc thi kể chuyện chính thức bắt đầu. Sân chơi dành cho tất cả học sinh từ khối 1-5 yêu thích môn tiếng Anh.
🌸 Cuộc thi nhằm tạo động lực học tập môn ngoại ngữ, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các con khơi gợi hứng thú và phát triển năng khiếu, kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trong học tập và hình thành kĩ năng công dân toàn cầu
🌸 Các bạn học sinh đã tham gia cuộc thi với tinh thần tích cực, chuẩn bị các tiết mục dự thi của mình chu đáo, đạo cụ khá công phu, đem đến nhiều bất ngờ cho thầy cô và các bạn.
🌸 Hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn, hồi hộp xem ai là người xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết.
——————////—-
🌸 The storytelling contest has officially begun. This is a useful playground for all students from grades 1-5 who love English.
🌸 The contest aims to motivate students to study English, helps them arouse interest and develop their talents. It also helps them improve listening and speaking skills in English and build their global citizen skills.
🌸 The students have prepared their competition performances extremely thoughtfully
🌸 The English storytelling contest promises to bring many exciting performances. Let’s see who is the best to reach the Final round.