DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI CẤP QUẬN KÌ THI HƯƠNG TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2023-2024

KẾT QUẢ KÌ THI HƯƠNG TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2023 – 2024

Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt là sân chơi lý thú, hấp dẫn, bổ ích. Việc tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong dạy và học, góp phần đổi mới phương pháp dạy học và đạt được mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông, giúp các em học sinh hình thành và phát triển các năng lực phẩm chất. Riêng đối với các em học sinh, theo đánh giá của phụ huynh học sinh, khi tham gia sân chơi, các em sẽ được khơi gợi hứng thú học tập cũng như hình thành cho các em thói quen học tập.

Trong kì thi hương, trường tiểu học Trung Văn đã có 276 học sinh đạt giải với: 37 giải Nhất, 53 giải Nhì, 86 giải Ba, 100 giải Khuyến khích. Cụ thể: khối 1 có 48 HS đạt giải; khối 2 có 69 HS đạt giải; khối 3 có 74 HS đạt giải; khối 4 có 39 HS đạt giải; khối 5 có 46 HS đạt giải. Chúc các con tiếp tục đạt nhiều giải cao ở các vòng thi tiếp theo.

TẢI DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI CẤP QUẬN TẠI ĐÂYDS HS ĐẠT GIẢI TNTV CẤP QUẬN

Bài viết trước đó THỰC ĐƠN BÁN TRÚ THÁNG 2 NĂM 2024