“KHAI GIẢNG” ĐẶC BIỆT CỦA TIỂU HỌC TRUNG VĂN NGÀY 06/04/2022

———————————
Cảm xúc ngày đi học đầu tiên của HS lớp 1.
🌈🌈🌈Niềm hân hoan của học sinh lớp 1 – Trường TH Trung Văn trong ngày đầu đến trường: 06/04/2022💐💐
🍀 Hôm nay là ngày các anh chị khối lớn quay lại trường sau những ngày học online kéo dài còn với chúng tớ – những học sinh lớp 1 thì đó là ngày đầu tiên chúng tớ được đặt chân đến trường đó, chúng tớ vui lắm. Có bạn trăn trọc đêm qua không ngủ được dậy sớm không cần bố mẹ gọi dậy❤️❤️❤️
⭐️ Lần đầu tiên được chạm tay cô và các bạn, bao nhiêu cảm xúc không nói thành lời. “Tớ thấy trường nhiều cây xanh… Tớ thấy lớp đẹp hơn tớ nghĩ … Tớ thấy các bạn lớn hơn trong zoom … Tớ thấy cô rõ hơn trong máy tính ….Tớ được tham quan trường, nhiều phòng quá” Và quan trọng là: Ước mơ đến trường tưởng chừng nhỏ bé của chúng tớ đã thành hiện thực.
🌺 Từ hôm nay bao nhiêu bỡ ngỡ, hồi hộp, lo lắng, mong mỏi sẽ lùi lại phía sau. Chúng tớ sẽ cùng tiến về phía trước để tiếp tục học tập, vui chơi và trải nghiệm dưới mái trường Trung Văn xinh đẹp này.
Một số bài báo viết về ngày “Khai giảng” đặc biệt
Một số hình ảnh viết về ngày “Khai giảng” đặc biệt của trường Tiểu học Trung Văn