LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)
☘ Ở thời đại nào cũng vậy, mỗi người sinh ra, lớn lên cũng đều cần đến sự học. Học, học mãi, học ở mọi lúc, mọi nơi. Và dù học dưới hình thức nào đi chăng nữa thì người thầy vẫn luôn giữ một vai trò rất quan trọng. Giáo dục vẫn luôn cần có thầy. Thành công của trò có một phần lớn công lao của thầy giáo, cô giáo
☘Trường tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các thế hệ nhà giáo với mục tiêu gìn giữ truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo, tiếp tục truyền lửa, truyền cảm hứng, thắp sáng lý tưởng cao quý mà các thế hệ thầy cô đã khai sáng, đặt nền móng đầu tiên
☘️ 🌟Tại buổi lễ, thầy trò của 5 khối đã có một chuonwg trình nghệ thuật đặc sắc gửi tới các quý vị đại biểu các thầy cô giáo, nội dung cả 2 chương thể hiện tình cảm thầy trò, tình đồng nghiệp thân thương, gắn bó. Trong bài diễn văn buổi lễ, cô giáo Giang Thanh Thuỷ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ lớn của ngành giáo dục. Cô mong rằng, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.
🌹Cũng trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng thưởng nhiều phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các tập thể, học sinh đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 vừa qua.
🌈Nhân ngày lễ lớn của thầy cô, em Nguyễn Tường Ngân lớp 5A đã đại diện cho học sinh toàn trường xúc động bày tỏ những lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã ân cần, quan tâm, miệt mài với bao thế hệ học sinh và hứa sẽ quyết tâm học tập rèn luyện đạt kết quả cao xứng đáng với công lao dạy dỗ của thầy cô. Mong rằng ngày hôm nay là một kỷ niệm đẹp trong một phần ký ức về những năm tháng dưới “Ngôi trường hạnh phúc” của thầy cô và các con học sinh.
☘️ Nhà trường trân trọng cảm ơn sâu sắc tới các quý vị đại biểu, vị khách quý các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị liên kết, các bậc phụ huynh đã gửi những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Trung Văn.
☘️ 🎊Lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thấm đượm tình cảm thầy trò cao quý. Nhân dịp 20/11, xin kính chúc tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mạnh khỏe, tiếp tục kiên trì trên con đường giáo dục con trẻ – thế hệ tương lai của đất nước và đưa trường tiểu học Trung Văn vươn tầm cao mới.