LỄ TỔNG KẾT – TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ TỔNG KẾT – TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2023 – 2024
———//////———
☘☘ Tháng 5, tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng đỏ nở rợp cả sân trường, gọi mùa hạ tới. Tháng 5 – tháng mà bao thế hệ học trò cùng các thầy cô giáo mang trong mình thật nhiều cảm xúc đặc biệt: hạnh phúc, tự hào, bồi hồi, xao xuyến. Hôm nay, thầy và trò trường THTV cùng nhìn lại chặng đường 9 tháng học tập rèn luyện đầy vất vả với những trái thơm quả ngọt qua “LỄ TỔNG KẾT – Tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024”
☘ Năm học vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Trung Văn đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc: với 1082 giải các cấp Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, Quận và 100% lên lớp thẳng hoàn thành chương trình lớp học.
☘️ Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,… dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.
☘ Sau ngày hôm nay, các con học sinh sẽ bước vào kì nghỉ hè tươi vui, thảnh thơi.
☘ Chúc tất cả các con có một mùa hè vui khoẻ, bổ ích, an toàn.
☘ Chào năm học 2023-2024☘️❤️