Tiểu học Trung Văn dành cúp vô địch bóng đá nam cấp Tiểu học Quận Nam Từ Liêm mùa giải 2019 – 2020

Sáng 05/11/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội đã diễn ra trận Chung kết bóng đá nam cấp Tiểu học Quận Nam Từ Liêm (Mùa giải năm học 2019-2020) giữa đội tuyển TH Trung Văn và đội tuyển TH Lomoloxop Mĩ Đình. Trận chung kết diễn ra rất sôi nổi, hai đội đã đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều cảm xúc. Tiếng còi kết thúc trận đấu với tỉ số 7-1 nghiêng về đội tuyển trường TH Trung Văn.
– Kết quả này đưa đội bóng trường Tiểu học Trung Văn lên bục nhận cúp vô địch của mùa giải năm học 2019–2020. Với mỗi kết quả nhỏ bé mà thầy và trò giành được đều khẳng định tâm huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi của cả nhà trường và gia đình HS.
– Niềm vui vỡ oà khi Nguyễn Trần Trọng Hiệp HS lớp 4G được vinh danh đúp 2 giải Vua phá lưới (21 bàn) và giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải. Toàn đội lên nhận giải cao nhất cúp vô địch năm nay.
– Thầy cô mong đây là bước khởi đầu khơi gợi đam mê thể thao, phát huy sở trường của mỗi học sinh trong tương lai.
Chúc mừng tất cả các con

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của CMHS trong suốt mùa giải.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày nhận cúp vô địch