Tiểu học Trung Văn tổ chức thành công chuyên đề Luyện từ và câu lớp 3

Thực hiện Kế hoạch chuyên đề năm học 2019-2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm, ngày 08/11 , trường Tiểu học Trung Văn đã tổ chức thành công chuyên đề Luyện từ và câu lớp 3 do cô giáo Nguyễn Thị Lan thực hiện. Chuyên đề được các thầy cô giáo phòng Giáo dục & Đào tạo quận Nam Từ Liêm về dự và chỉ đạo. Đại diện BGH và các thầy cô giáo của các trường Tiểu học trong quận cũng về dự đông đủ. Chuyên đề đã thể hiện được sự đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học của trường. Không khí tiết học thật vui và đầy hứng khởi. Các em học sinh không chỉ được làm giàu kiến thức, kĩ năng qua các hoạt động học tập mà các em còn được bồi đắp thêm tình yêu, niềm tự hào về quê hương mình. Tổ chức chuyên đề cũng là dịp trường được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các trườngTiểu học quận Nam Từ Liêm. Sau đây là hình ảnh của chuyên đề đã được ống kính của tổ truyền thông ghi lại: