Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Trung Văn

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Trung Văn

Ngày 17 tháng 4 năm 2017, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Công Ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ  tại trường Tiểu học Trung Văn.

Tới dự chương trình có bà Nguyễn Bích Diệp – Giám đốc Head Honda Phương Hà , Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Hiệu trưởng, cô Giang Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Chương trình diễn ra ngắn gọn trong giờ chào cờ đầu tuần nhưng mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh về An toàn giao thông. Các em được hướng dẫn đội mũ đúng cách, ngồi trên xe gắn máy an toàn, tìm hiểu các biển báo giao thông qua các trò chơi lý thú. Bên cạnh đó các em còn được trải nghiệm đi xe đạp theo đúng chỉ dẫn, biển báo.

    Tìm hiểu các biển báo giao thông

Trò chơi đi xe đạp đúng chỉ dẫn

Giáo viên  tham gia trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình

Chương trình rất vui và bổ ích đã giúp các em ghi nhớ những quy tắc an toàn khi tham gia giao thông, giúp các em tự bảo vệ chính mình và những người thân yêu. Bên cạnh việc tổ chức các chương trình, nhà trường cũng thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền đến các em học sinh về an toàn giao thông qua các kênh thông tin của nhà trường như phát thanh, kí cam kết, băng zôn, khẩu hiệu. Đây là những hoạt động thiết thực mà nhà trường luôn muốn mang đến  cho các em.

Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”

Đi xe đạp đúng cách

Học sinh toàn trường hào hứng tham gia các hoạt động

Kĩ thuật viên Hon da HD đội mũ bảo hiểm đúng cách

Tập thể giáo viên chụp ảnh kỉ niệm cùng Công ty Honda Việt Nam