Thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân tại bệnh viện K Tân Triều & viện huyết học truyền máu trung ương

Với mục đích động viên tinh thần, chia sẻ phần nào những khó khăn với các bệnh nhân đang mắc những căn bệnh hiểm nghèo, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 16 và 24/2 tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trung Văn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương và Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Tại đây, tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trung Văn đã thăm hỏi, động viên những bệnh nhi và bệnh nhân đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với những căn bệnh nguy hiểm quái ác và trao tận tay các bác, các em và gia đình những món quà ý nghĩa. Cô giáo Giang Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Văn – Trưởng đoàn đã chia sẻ: “Phần quà tuy nhỏ so với những gì các bác, các em đang gặp phải nhưng đây là tình cảm của đoàn muốn gửi gắm, động viên, an ủi tinh thần, giúp các bác, các em và gia đình thêm lạc quan hơn vào cuộc sống.”

 

Hình ảnh cô giáo Giang Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Văn trò chuyện cùng bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều.

Tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trung Văn đã dành tặng 20 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương và 31 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Trò chuyện, tiếp xúc với các bệnh nhân và gia đình tập thể cán bộ, giáo viên phần nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các bệnh nhân và gia đình phải trải qua trong cuộc chiến với bệnh tật.

Một số hình ảnh của tập thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Trung Văn gặp gỡ, thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều.

Một số hình ảnh của tập thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Trung Văn gặp gỡ, thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương.

   Mong rằng những hành động ý nghĩa của tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trung Văn sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương, thắp lên hy vọng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương và Bệnh viện K Tân Triều. Nhà trường hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm, nhiều đoàn thiện nguyện đến chia sẻ phần nào khó khăn đối với các bệnh nhân và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang từng ngày, từng giờ chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo