Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Trung Văn được thành lập năm 1993 (Sau khi tách ra từ trường Phổ thông cơ sở cấp 1, 2 Trung Văn),  trường nằm trên khuôn viên rộng rãi, khang trang sạch đẹp tại địa chỉ: số 1, ngõ 76 phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

       Với tổng diện tích khu đất hơn 8025 m2, năm học 2017 -2018 trường đã được đầu tư xây mới một khu 4 tầng và sửa chữa nâng cấp hai  khu 3 tầng, nhầ thể chất. Năm học 2018 – 2019 trường Tiểu học Trung Văn được tiếp nhận một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

– Khối lớp học: 44 phòng học và 6 phòng học bộ môn.

– Nhà thể chất rộng 324m2

– Sân bóng đá mi li, sân bóng rổ, đồi cỏ bãi tập thể thao ngoài trời…

– Khối hiệu bộ và các phòng chức năng phụ trợ, phục vụ bán trú, …

  Mỗi lớp học được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như: máy tính, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể, đủ ánh ánh sáng theo tiêu chuẩn, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông (mỗi lớp học được trang bị 2 điều hòa), bàn ghế giáo viên, học sinh và tủ đựng đồ cho học sinh.

Phòng học bộ môn: Tin học, Nghệ thuật, Ngoại ngữ có đầy đủ các thiết bị học tập đáp ứng được yêu cầu của từng môn học cũng như những quy định chung

Phòng Tin học 1

.

Phòng Tin học 2
Phòng Tiếng Anh

Khu bếp bán trú một chiều rộng rãi, đảm bảo an toàn vệ sinh. Các thiết bị nhà bếp hiện đại.

100%  các phòng học, phòng chức năng được kết nối Internet đáp ứng yêu cầu dạy và học. Các thông tin, hoạt động của trường sẽ được cập nhật thường xuyên, kịp thời trên website giúp phụ huynh, học sinh, giáo viên cập nhật tin tức nhanh chóng.

Hệ thống camera an ninh hỗ trợ công tác an ninh 24/24, có đầy đủ phương tiện phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn trong nhà trường.

Cảnh quan sân trường có rất nhiều cây xanh, có hòn non bộ, sân cát, đồi cỏ… tạo sự thân thiện, gần gũi và không gian thoáng mát cho học sinh vào giờ chơi.

( ảnh sân bóng đá, bóng rổ, đồi cỏ, sân cát)

 Trải qua hơn 30 năm phấn đấu và trưởng thành, với nguồn lực về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với sự nỗ lực quyết tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường Tiểu học Trung Văn đang từng bước khẳng định mình để xứng đáng là một địa chỉ tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh thân yêu.