GALA CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHOÁ 2019-2024

“Tạm biệt mái trường tuổi thơ”
———————//——————–
🌺Tháng 5 đã về, tháng của những bông phượng đỏ rực rỡ, những cánh phượng mỏng manh như cánh bướm lấp ló trong những chùm lá xanh biếc cũng là mùa bao nỗi nhớ dâng trào.🌺
🎞️🎞️🎞️Thời gian thấm thoát trôi, chỉ mới đây thôi, các con là các cô cậu học sinh lớp Một còn níu tay mẹ bước vào lớp, được cô giáo an ủi vỗ về… vậy mà mùa phượng năm nay, những chú “Rắn con” niên khóa 2019 – 2024 đã phải tạm xa mái trường tuổi thơ – nơi cất giữ bao nhiêu kỉ niệm không bao giờ quên: những giờ học vui vẻ, những trận thi đấu thể thao quyết liệt, những dự án học tập hứng thú, những nụ cười như còn đọng trên môi cùng thầy cô bạn bè mang về trong giấc ngủ; Những thành tích cấp Quốc tế, cấp quốc gia, cấp thành phố… mà các con mang về cùng chung tay tạo nên thành tích cho Trung Văn mến yêu… và cả những lần làm thầy cô phiền lòng… tất cả đều gói ghém để làm hành trang, để tự tin vững bước đến cấp học tiếp theo.
🥁🥁🥁Trống tan trường đã rung lên rộn rã
Giờ phút chia tay thực sự đến rồi
Thầy cô, bạn bè, lớp học mến yêu ơi
Nói gì đi bởi ngày mai chẳng gặp…🥰🥰
🍀Buổi tiệc với bao cảm xúc, ôn lại kỉ niệm 5 năm, của cả thầy cô, các con học sinh, bố mẹ, anh chị cùng chung vui đã khép lại với đầy ắp kỉ niệm, tôi – một người chứng kiến tin chắc rằng đây là những phút giây đáng nhớ!
♥️♥️Tạm biệt mái trường Trung Văn, tạm xa các thầy cô yêu quý. Chia tay để khép lại một hành trình và bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại. 5 năm dưới ngôi nhà TH Trung Văn và hôm nay có lẽ các con càng thấy thấm thía “TH Trung Văn-Ngôi nhà thứ Hai”. Hy vọng nơi đây vẫn là ngọn gió nâng cánh ước mơ đưa các con đến những chân trời mới lạ nhưng cũng là sợi dây níu giữ quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của các con, là ngôi nhà lớn nối trọn vòng tay yêu thương, vang mãi bài ca trường “Tiểu học Trung Văn yêu dấu của chúng ta”. Thầy cô luôn tin tưởng và tự hào về các con. Yêu các con rất nhiều ❤️♥️♥️♥️