TRƯỜNG TH TRUNG VĂN TIẾP TỤC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2021-2022

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2021-2022
————–//————–
🎊Tiếp nối “ Tuần lễ đọc sách” năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Trung Văn (THTV), các cựu học sinh niên khóa 2014-2019 THTV gồm Phương Anh, Hoàng Minh, Hoàng Bách, hiện đang học Lớp 8 Trường Delta Global School (DGS), đã thực hiện 2 buổi giao lưu và tọa đàm về Làm thế nào để chọn sách đúng? Muốn có hứng thú đọc sách cần làm gì? đặc biệt là sách tiếng Anh tại Thư viện THTV vào các ngày 28/4/2022 và 05/5/2022 cho các bạn học sinh khối 5.
🌿 Các anh chị sử dụng song ngữ Anh-Việt để giới thiệu về nguồn gốc lịch sử của sách, tác dụng của việc đọc sách, cách lựa chọn sách phù hợp, cách đọc sách hiệu quả và nêu gương những vĩ nhân trên thế giới đã rất thành công nhờ coi trọng việc đọc sách. Phần tọa đàm, giao lưu diễn ra rất sôi nổi và hào hứng với nhiều câu hỏi thú vị của các bạn học sinh khối 5 về kinh nghiệm học tiếng anh, cách làm việc nhóm hiệu quả,…. 3 anh chị đều nhiệt tình trả lời.
🎊 Phương Anh, Hoàng Minh, Hoàng Bách đã rất xúc động trước sự chào đón của các Thầy/Cô và các em học sinh tại Ngôi Trường mà các con đã từng gắn bó trong suốt 5 năm tiểu học. Các con đã tặng Nhà Trường một số quyển sách hay, ý nghĩa và gửi lời cảm ơn đến tất cả các Thầy/Cô Trường THTV, những người đã dìu dắt các con những bước đi đầu tiên trên chặng đường học tập lâu dài, làm tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.
🎊 Sự có mặt của 3 cựu học sinh trên với thành tích học tập tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế THTV đã được các bạn học sinh rất quan tâm, góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng đọc sách không chỉ đến các bạn học sinh khối 5 mà còn tới toàn bộ học sinh của Nhà Trường.
🎊 3 bạn gửi lời chúc mừng các bạn học sinh đã và đang theo học tại Ngôi Trường THTV – một môi trường học tập đáng tự hào, mong các thế hệ học sinh tiếp tục cố gắng để gặt hái thành công trong học tập và phát triển sự nghiệp sau này với niềm đam mê đọc sách không bao giờ tắt.