VINH DANH HỌC SINH KHỐI 5 NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀO CÁC TRƯỜNG THCS CHẤT LƯỢNG CAO

VINH DANH HỌC SINH KHỐI 5 NĂM HỌC 2023 – 2024
VÀO CÁC TRƯỜNG THCS CHẤT LƯỢNG CAO
☘Chuyến bay mang số hiệu THTV1924 của hãng hàng không tiểu học Trung Văn đã hạ cánh an toàn, 346 hành khách đang hoàn thành thủ tục nối chuyến lên các chuyến bay tiếp theo để tiếp tục chặng đường đi tìm tri thức. Phi hành đoàn của hãng hàng không Tiểu học Trung Văn rất vui khi được đồng hành và chứng kiến sự trưởng thành, tiến bộ của quý khách trong suốt 5 năm.
☘Xin chúc mừng những hành khách đã có vé lên chuyến bay với điểm đến là “Thành công”. Đồng hành cùng các hành khách trên từng chặng hành trình, cả phi hành đoàn đều vui và tự hào khi nhận tin vui với các cú “Hạ cánh” tuyệt với. Đến tại thời điểm này, cơ trưởng đã ghi nhận 80 lượt tiếp đất xuất sắc:
+ THCS Chuyên ngữ: 01 học sinh
+ THCS Nguyễn Tất Thành : 05 học sinh
+ THCS CLC Cầu Giấy: 07 học sinh
+ THCS CLC Thanh Xuân: 09 học sinh
+ THCS CLC Nam Từ Liêm: 06 học sinh
+ THCS Lương Thế Vinh: 28 học sinh
+ THCS Ngôi Sao: 06 học sinh
+ THCS Đoàn Thị Điểm: 07 học sinh
+ Các THCS uy tín các trên TP: 11 học sinh
☘Với những thành tích trên là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng giáo dục của nhà trường. Những con số rực rỡ ấy là kết quả đến từ sự tin tưởng, đồng hành của các bậc cha mẹ, sự nỗ lực học tập của các con học sinh và tận tâm trao truyền tri thức của các thầy cô giáo.
☘Một lần nữa, xin chúc mừng các con và gia đình! Hy vọng các con sẽ tiếp tục thành công hơn nữa ở “chuyến bay” mới này.