THTV – HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022
————///————
🔔 Ngày 09/10/2021, trường TH Trung Văn đã tổ chức thành công HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG năm học 2021-2022.
🎉 Hội nghị được tổ chức trực tuyến với sự có mặt đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các điểm cầu.
🌟Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết và quyết tâm cao. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng rất sôi nổi đầy khí thế của các đc giáo viên trong chi đoàn.
🔥Hội nghị được nghe đồng chí Giang Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2020 -2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.
🌻Các tổ chuyên môn tham luận rất sôi nổi về các biện pháp thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm học. Các tham luận đều thể hiện sự tâm huyết, tính sáng tạo, đổi mới, phù hợp với thực tế của năm học. Đặc biệt là tham luận “các biện pháp tháo gỡ khó khăn dạy học online và tạo không khí vui vẻ hào hứng cho học sinh đầu cấp trong tình hình hiện nay do khối 1; tham luận “ Làm thế nào để truyền động lực, truyền cảm hứng cho hóc sinh” của giáo viên khối 3; tham luận “ Một số giải pháp thực hiện hiệu quả dự án Trường học xanh – Lớp học xanh” của giáo viên khối 4.
👍🏻 100% các đồng chí dự hội nghị đã nhất trí với nghị quyết năm học 2021 – 2022 với quyết tâm cao để đạt các mục tiêu đề ra.
🎄 Nghị quyết sẽ được hiện thực hóa cụ thể trong mọi hoạt động xuyên suốt năm học của nhà trường.