THTV TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN ĐẠO ĐỨC LỚP 3

TIN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN
TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN ĐẠO ĐỨC LỚP 3
🎄Hôm nay, ngày 07/10/2022, trường TH Trung Văn đã tổ chức thành công chuyên đề cấp Quận môn Đạo đức lớp 3 tại lớp 3A do cô giáo Nguyễn Thu Trà thực hiện.
🌳 Trường vinh dự được đón Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Toan – tổng chủ biên sách giáo khoa môn Đạo đức bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, cô giáo Nguyễn Thanh Thủy – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Nam Từ Liêm chỉ đạo chuyên đề và các thầy cô giáo của các trường TH của quận cũng về dự trao đổi công tác chuyên môn.
👋 Tiết dạy đã sử dụng phương pháp dạy học tích cực với nhiều kĩ thuật dạy học phong phú đa dạng, giúp học sinh chủ động lĩnh hội kiến thức và vận dụng, trải nghiệm rất hiệu quả.
🏆 Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Toan đánh giá cao kết quả giờ dạy bởi mục tiêu giáo dục phát triển năng lực, phẩm chất, điều chỉnh hành vi đạo đức cho học sinh đã được thể hiện rõ qua từng hoạt động của học sinh. Các con học sinh say mê khám phá rồi xử lí tình huống và vận dụng trải nghiệm, kết nối tri thức với cuộc sống một cách thông minh, linh hoạt.