Chương trình chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Năm 2017

     Để chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Trung Văn đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường. Các con học sinh đã thi đua học tập tốt trong suốt cả tháng học để phần đấu đạt danh hiệu Ngôi sao của tháng. Các bạn trong lớp bình chọn và chọn ra được những gương mặt tiêu biểu, những tấm gương sáng về học tập cho các bạn khác noi theo. Tiếp nối phong trào học tốt là phong trào thi đua dạy tốt của các thầy cô giáo trong nhà trường. 100 các thầy cô tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, nhiều thầy cô đã đạt thành tích cao với tiết dạy giỏi và tốt.
    Bên cạnh những hoạt đông thi đua dạy và học, thầy và trò nhà trường đã tổ chức thành công Liên hoan Múa hát dân ca và cuộc thi làm báo tường giữa các lớp. Mỗi lớp đã mang đến một tiết mục mang âm hưởng dân gian đặc sắc và để lại ấn tượng tốt đẹp trong  mỗi thầy cô, phụ huynh học sinh. Các tiết mục đều được đầu tư công phu, dàn dựng đẹp mắt, với rất nhiều công sức tập luyện của các con học sinh. Các con đã chứng minh được tài năng của mình và xứng đáng giành những giải thưởng cao trong liên hoan.
    Nằm trong chuỗi hoạt động không thể thiếu trong ngày Nhà giáo Việt Nam đó chính là chương trình Gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo do Công đoàn nhà trường phối hợp với BGH nhà trường tổ chức. Trong buổi gặp mặt nhà trường đã đón tiếp các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường và gửi đến các thầy cô những món quà nhỏ như một lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp của đoàn viên công đoàn nhà trường và để lại ấn tượng tốt với các vị khách quý.    Dưới đây là những hình ảnh đẹp của nhà trường trong suốt đợt thi đua trọng điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Những tờ báo tường đẹp mắt, đầy ý nghĩa của các lớp

Tiết mục đơn ca Bà tôi do em Bảo Ngọc – 2I đã đạt giải đặc biệt trong Liên hoan múa hát dân ca

Các bạn lớp 3E với tiết mục Bèo dạt mây trôi.

Và nhiều tiết mục đặc sắc khác

Chương trình Gặp mặt – tri ân các thế hệ nhà giáo
Nhà trường vinh đự được đón nhận lời chúc mừng từ Đảng ủy – HĐND- UBND  phường Trung Văn

Đón nhận những món quà đặc biệt từ Trường Sa thân yêu

Tặng quà – tri ân các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại nhà trường

Cô giáo Thanh Hoa đón nhận món quà từ Liên đoàn lao động quận nam Từ Liêm – Giáo viên đã vượt qua bệnh hiểm nghèo tiếp tục công việc giảng dạy tại trường

Ngày 20 – 11 đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp trong mỗi thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường, hy vọng một năm học thật nhiều thành công.