CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2021-2022
——————-//—————————–
🍀 Một mùa hè, CBGVNV nhà trường hoàn thành mục tiêu kép, vừa tổ chức tổng kết năm học 2020-2021, vừa vẫn kịp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ trong chuỗi hoạt động Xây dựng Trường học hạnh phúc.
😍 Các thầy cô giáo trong cả tháng 7 và tháng 8 hăng say học tập với 8 chuyên đề bổ ích cùng Tiến sĩ Trần Khánh Ngọc và các chuyên gia trong dự án Dạy học tích cực, ngày 19/8/21 đã kết thúc chuỗi tập huấn:
💥CĐ 1: Vai trò và giá trị của nghề giáo thời đại 4.0 (Làm thế nào để hạnh phúc trong từng tiết dạy)
💥CĐ 2: Sứ mệnh Người thầy- Giáo dục bằng tình yêu thương (Bí quyết chinh phục trái tim người học)
💥CĐ 3: Dạy học phát triển phẩm chất và năng lực cho HS (Hiệu quả theo định hướng chương trình GDPT mới)
💥CĐ 4: Sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học và kĩ thuật dạy học tích cực để tạo nhu cầu và động lực học tập cho HS – Làm thế nào để có những tiết học tràn đầy cảm hứng, HS học tập hào hứng và hiệu quả?
💥CĐ 5: Phát triển năng lực cảm xúc – xã hội (Trí tuệ cảm xúc – EQ) cho HS thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.
💥CĐ 6: Thấu hiểu để yêu thương
💥CĐ 7: Tích hợp Giáo dục kĩ năng sống cho HS trong giờ Sinh hoạt lớp và giờ học bộ môn.
💥CĐ 8: Dạy HS động thông qua các trò chơi học tập
Với hành trang đã chuẩn bị trong suốt hơn 3 năm qua chúc các thầy cô của THTV “bùng nổ” trong từng tiết dạy.🍁
💕GIÁO DỤC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG LÀ CON ĐƯỜNG GIÁO DỤC NGẮN NHẤT💕