Giải cờ tướng, cờ vua học cấp quận năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 13 và 20/10 tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, đội tuyển cờ tướng và cờ vua của Trường Tiểu học trung Văn đã tham gia Giải cờ vua, cờ tướng học sinh quận Nam Tư Liêm năm học 2018 – 2019 do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức. Tham dự giải trường TH Trung Văn có 20 HS với các nội dung cả hai bộ môn cờ.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội theo 5 lứa tuổi của môn cờ vua và cờ tướng. Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho học sinh quận, đồng thời thông qua Giải đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng cờ vua – cờ tướng tham dự giải học sinh Thành phố năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, Giải đấu còn nhằm thắt chặt mối đoàn kết, giao lưu giữa học sinh các trường trên địa bàn quận và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh.

Đội tuyển cờ tướng, cờ vua của Trường Tiểu học Trung Văn đã xuất sắc dành được nhiều giải đồng đội và cá nhân như sau:

Cờ tướng –   Giải Nhì toàn đoàn

–    Giải Nhì đồng đội nữ lứa tuổi 6