Giáo dục kĩ năng sống: “Kĩ năng thoát hiểm trong đám đông”

Để tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, trường TH Trung Văn đã tổ chuyên đề “Kĩ năng thoát hiểm trong đám đông”. Qua tiết học, các em học sinh đã khám phá những kiến thức cơ bản và được thực hành một số kĩ năng thoát hiểm trong một số tình huống giả định. Chuyên đề thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh. Bởi các em không chỉ được rèn luyện kĩ năng thoát hiểm trong đám đông mà các em còn phát huy nét văn hóa xếp hàng khi hoạt động tập thể trong trường hay mua sắm ở nơi công cộng. Tổ chức các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh sẽ được nhà trường tiếp tục thực hiện trong các chuyên đề tiếp theo với mong muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy giữ mãi an toàn cho tất cả chúng ta”.

Một số hình ảnh trong tiết học: