HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CBGVNV NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CBGVNV NĂM HỌC 2021-2022
———////———
☀ Sáng ngày 30/05/2022, Trường Tiểu học Trung Văn tổ chức Hội nghị tổng kết CBGVNV năm học 2021-2022 🎉
☘ Một năm học khép lại, đó là lúc các thầy giáo, cô giáo trường THTV cùng nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Một năm học đầy thách thức, nhưng cũng nhiều kỉ niệm vui và ấn tượng. Cả hội đồng sư phạm cùng có những giây phút lắng lại nhẹ nhõm với chuyến đò thành công, an toàn, cùng ôn lại những hoạt đồng cùng nhau vừa trải qua, cùng đánh giá, ghi nhận những thành tích đã đạt được và cùng rút kinh nghiệm cho năm mới tốt hơn nữa. Chắc điều lưu lại nhất vẫn là những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của tình thầy trò, những tin nhắn vui mừng báo cáo thành tích, cảm ơn của cha mẹ học sinh.
☘ Hội nghị tổng diễn ra trong không khí vui tươi: các tiết mục văn nghệ của chi đoàn, báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm của đồng chí Hiệu trưởng, tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường.
☘️ Cảm ơn những nỗ lực của tập thể CBGVNV Trường Tiểu học Trung Văn, hi vọng trong năm học tới mỗi giáo viên sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để trở thành những đóa hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương của THTV 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉📚📚📚📚📚