TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2021

🌎🌏🌏 🌏 Hưởng ứng tuần lễ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH và VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2021 do Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm phát động với mục đích nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, ý thức sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân để bảo vệ sức khỏe phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống với thông điệp:
👉 Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta.
👉 Nước sạch và vệ sinh môi trường mang lại cuộc sống , sức khỏe cho tất cả mọi người.
👉 Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh.
👉 Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường, vì một tương lai bền vững.
👉 Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững.
👉 Mỗi người hãy làm một việc tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.
🍀🍀🍀🍀 Nhằm mục đích tăng cường kiến thức vệ sinh môi trường của CB, GV, NV, học sinh trường Tiểu học Trung Văn về trách nhiệm bảo vệ môi trường và sử dụng nước sạch nói chung, vệ sinh cá nhân nói riêng. Vì vậy mỗi cá nhân trong trường luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.
🌷 Hãy sử dụng tiết kiệm nước, tắt vòi nước khi không sử dụng.
🌷Giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác bừa bãi, thu gom rác đúng nơi quy định.
🌷Hạn chế sử dụng đồ dùng một lần như túi nilon…
🌷Giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay trước khi ăn, khi thấy tay bẩn để phòng chống dịch bệnh.