iSMART Education phối hợp cùng trường TH Trung Văn thực hiện kiểm tra học kỳ trực tuyến tập trung

Nhằm liên tục nâng cao chất lượng đào tạo và giúp học sinh có thêm môi trường học tập và củng cố kiến thức đã học; giúp học sinh tiếp cận với hình thức học tập và kiểm tra mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ 4.0, trong học kỳ I vừa qua, iSMART Education đã triển khai kế hoạch khảo sát định kỳ trực tuyến hàng tháng đối với học sinh khối 2, 3, 4 và 5 đang theo học chương trình iSMART năm học 2020-2021 và kiểm tra học kỳ online tập trung tại trường TH Trung Văn với khối 2, 3, 4.

Vào ngày 23/12, 31/12, 4/1 và 5/1 vừa qua, iSMART đã phối hợp cùng nhà trường thực hiện kiểm tra học kỳ online tập trung, tất cả các học sinh khối 2, 3, 4 đã làm bài thi một cách thuận lợi dưới sự chỉ dẫn của cán bộ coi thi và kỹ thuật viên.

Đây là năm học đầu tiên iSMART tiến hành kế hoạch kiểm tra online này tại nhà trường. Tại phòng thi, từng học sinh được hướng dẫn cách truy cập vào hệ thống và các thao tác để làm bài. Cùng với xu hướng giáo dục hiện đại, hi vọng những trải nghiệm này sẽ giúp các em làm quen và tiến tới sử dụng thành thạo các thao tác học và thi online mà không gặp khó khăn gì. Học sinh iSMART tại TH Trung Văn rất tự tin  và thuần thục các bước trong khi thi trực tuyến.

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, ứng dụng công nghệ bài giảng số, nội dung tương tác trong giảng dạy cùng các hoạt động vui chơi rèn luyện kiến thức giúp tiếp thu nhanh và tăng khả năng ghi nhớ cho con trẻ. iSMART Education là đơn vị dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ mới & phương pháp sư phạm thế kỷ 21 vào giảng dạy, mang đến những điểm ưu việt so với các giải pháp dạy Toán & Khoa học bằng tiếng Anh khác.

Giải pháp học tiếng anh toàn diện 7 trong 1 của iSMART

Vào tháng 5/2020, hệ thống bài giảng số iSMART chính thức được trao thưởng danh hiệu “Sao Khuê 2020” cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam. Bên cạnh đó, iSMART là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận được Giấy thẩm định chất lượng chương trình giáo dục được cấp bởi Viện nghiên cứu giáo dục trường đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Danh hiệu Sao Khuê 2020 & Giấy thẩm định chất lượng chương trình giáo dục iSMART được cấp bởi Viện nghiên cứu giáo dục trường đại học sư phạm Tp. HCM

Bài giảng số iSMART còn đi kèm một hệ sinh thái học tập hoàn chỉnh từ nhà đến trường. Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO ra đời nhằm giúp cho các em học sinh ôn luyện kiến thức đã học trên lớp qua các trò chơi giải trí, vừa học vừa chơi tích hợp phần thực hành từ vựng, ứng dụng trong thực tế hằng ngày một cách sinh động.

Một số hình ảnh minh họa: