iSMART EDUCATION THÔNG BÁO: KẾ HOẠCH HỌC TẬP DÀNH CHO HS ISMART TRONG THỜI GIAN HỌC SINH CHƯA TỚI TRƯỜNG (TIẾP TỤC)

Kính gửi: Quý phụ huynh và học sinh trường TH Trung Văn!

Theo công văn số 1915/2021/ISMHN (file đính kèm [iSMART Education] Công-văn-số-1915), nhằm hỗ trợ việc học tập, nắm bắt kiến thức của học sinh trong thời gian HS chưa thể tới trường do dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ, iSMART Education xin gửi lại thông tin về kế hoạch học tập dành cho học sinh đang theo học Chương trình dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART như sau:

1. Đối tượng: Học sinh chương trình iSMART các khối 2,3,4,5 tại nhà trường.

2. Các hình thức học tập

• Hình thức 1

– Học sinh học tập chủ động trên Hệ thống bổ trợ Tiếng Anh trực tuyến ITO (iSMART Tutoring Online) mà học sinh đã được cấp tài khoản.

– Hướng dẫn tham gia học (File đính kèm ”1. Hướng dẫn tham gia học tập trên hệ thống bổ trợ Tiếng Anh trực tuyến của ISMART)

• Hình thức 2

– Học trực tuyến trên tài khoản cá nhân Hệ thống bổ trợ Tiếng Anh trực tuyến ITO (iSMART Tutoring Online) theo lịch học sinh đã đăng ký.

– Thời lượng: 40 phút/tiết.

– Sĩ số lớp học: Tối đa 150 học sinh/lớp.

– Mỗi học sinh sẽ đăng ký tham gia học tập 2 tiết/tuần (1 tiết TA Toán và 1 tiết TA Khoa) tại lớp học trực tuyến ISMART.

– Cách thức đăng ký và tham gia lớp học: Hướng dẫn chi tiết Quý Phụ Huynh vui lòng xem video TẠI ĐÂY hoặc file đính kèm 2. Hướng dẫn đăng kí lớp học trực tuyến ISMART.

– Thời hạn đăng ký: 29/10/2021 – 10/11/2021.

Lưu ý:

– Tài khoản iTO cá nhân sẽ được nhà trường cung cấp tới học sinh.

– Các bạn HS hiện tại đang tham gia lớp học trực tuyến miễn phí ISMART sẽ tiếp tục học tập theo lịch và không cần thao tác đăng kí lại.

– Phụ huynh cần ghi nhớ lịch học đã đăng ký và nhắc nhở học sinh tham gia lớp học đúng lịch.

3. Nội dung học tập: Học sinh tham gia học nội dung kiến thức mới theo phân phối chương trình iSMART năm học 2021-2022.

4. Thông tin tài khoản iTO của học sinh

– Tài khoản iTO cá nhân sẽ được nhà trường cung cấp tới học sinh.

Trân trọng cảm ơn!