ISMART – HOẠT ĐỘNG MINI GAME NGÀY TẾT “EM ƯỚC GÌ CHO NĂM MỚI?”

Nhằm tạo không gian cho các bạn học sinh iSMART được gửi gắm những lời yêu thương và điều ước trong dịp Tết đặc biệt 2021,iSMART triển khai hoạt động “Em ước gì cho năm mới”, cụ thể như sau:

I. Nội dung triển khai:

– Hình thức: Video phỏng vấn ngắn/video chúc tết

– Thời gian triển khai: Từ ngày 10/02 – 20/02/2021

– Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh trên toàn quốc đang tham gia chương trình học iSMART

– Video được gửi về mail: eventhn@ismart.edu.vn

II. Các bước tham gia:

– Bước 1: Học sinh quay video clip ngắn tại nhà (bằng tiếng Anh/tiếng Việt – dưới 2 phút)

theo chủ đề nêu trên và gửi gắm điều ước lời chúc, lời nhắn nhủ trong dịp Tết này. (Học sinh có thể quay cùng bố mẹ, bạn bè, anh chị em…)

– Bước 2: Bố mẹ gửi bài dự thi gốc vào địa chỉ email: eventhn@ismart.edu.vn

Khuyến khích bố mẹ đăng tải bài dự thi của con ở chế độ công khai trên facebook và để hashtag #Em_ước_gì_cho_năm_mới #iSMARTEducation để lan tỏa những điều ước và lời chúc ý nghĩa đến bạn bè của con và mọi người trong dịp Tết đặc biệt này.

– Bước 3: Cùng chờ đợi BTC chấm bài dự thi và công bố kết quả tại fanpage iSMART Education.

III. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng dành cho top 30 học sinh có bài dự thi hay và ấn tượng nhất do BTC chấm điểm.

– 1 giải nhất: 1 đồng hồ, 1 bình giữ nhiệt, 1 ô, 5 vở iSMART

– 2 giải nhì: 1 đồng hồ, 1 bình giữ nhiệt, 5 vở iSMART

– 30 giải ba: 1 bộ kit học tập

Tải tệp đính kèm tại đây: iSMART-MINI-GAME-EM-ƯỚC-GÌ-CHO-NĂM-MỚI