KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN

KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG VĂN

Sáng nay 5/9/2021, đúng 7 giờ 30 phút, tập thể CBGVNV và học sinh Trường Tiểu học Trung Văn hào hứng tham dự Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 được truyền hình trực tiếp qua Kênh H1 Đài truyền hình Hà Nội. Nối tiếp chương trình, cô giáo Giang Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chào mừng năm học mới và động viên, khuyến kích thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, tự tin tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2021 – 2022. Ấn tượng nhất là các hoạt động phong phú phần hội của các cô và trò tại 39 phòng zoom các khối lớp. Mặc dù Khai giảng online nhưng các hoạt động chào mừng năm học mới của các lớp đều rất sôi nổi và sáng tạo. Các con học sinh đã thể hiện những bài hát, điệu múa, bài thơ và các năng khiếu cá nhân… để dành tặng thầy cô giáo và các bạn. Ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất là các con học sinh lớp 1, các con đã bày tỏ cảm xúc của mình qua giao lưu chia sẻ của GVCN và học sinh. Các bậc phụ huynh học sinh cũng hòa cùng không khí vui vẻ trong ngày hội khai trường cùng các con của mình. Màn kết ấn tượng và năng lượng là phần khởi động năm học bằng bài nhảy dân vũ “Such a happy day” của toàn trường.

Tiếng trống trường của năm học mới đã điểm, với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực và trí tuệ của tập thể CBGVNV, cùng sự cố gắng tất cả các em học sinh, Trường Tiểu học Trung Văn sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ban giám Hiệu cùng tổ Văn phòng dự khai giảng trực tuyến trên Đài Truyền hình HN

Cô giáo Giang Thanh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường

gửi lời chúc mừng năm học mới tới các lớp

Hai mẹ con HS lớp 3A chuẩn bị dự Lễ Khai giảng online đặc biệt tại nhà