Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí náo nức, vui tươi của ngày hội khai trường , ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, thầy trò trường Tiểu học Trung Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
 Đến dự và chỉ đạo lễ khai giảng có: Ông Lâm Quang Thao – ủy viên Thường vụ, trưởng ban Tổ chức quận ủy;
Tham dự buổi lễ còn có:
– Ông Nguyễn Đình Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trung Văn;
– Đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể các cấp;
– Đại diện các đơn vị kết nghĩa và các công ty liên kết với nhà trường;
– Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương- nguyên hiệu trưởng nhà trường;
– Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;
– Ban đại diện cha mẹ học sinh của 44 lớp và đông đảo phụ huynh các khối lớp;
– Hơn 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 2303 học sinh của trường Tiểu học Trung Văn.
        Dưới khung cảnh ngôi trường khang trang, hiện đại, quang cảnh được trang trí trang trọng và đẹp mắt. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng rất ấn tượng. Sau phần nghi lễ trang nghiêm và phút sinh hoạt truyền thống đầy xúc động, thầy trò trường tiểu học Trung Văn đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước. Cô giáo Giang Thanh Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà tường đã tuyên bố khai giảng năm học mới cùng hồi trống giòn giã, ngân vang báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Náo nức, hân hoan hơn cả là phần hội với những tiết mục văn nghệ vui tươi do các thầy cô giáo và các bạn học sinh biểu diễn. Kết thúc lễ khai giảng đặc biệt với màn hát múa, dân vũ sôi động trong tiếng nhạc tưng bừng rộn rã.
       Có được buổi lễ khai giảng thành công là nhờ có sự chỉ đạo của các cấp, sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh,sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Trung Văn.
      Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, của Phòng giáo dục và Đào tạo Nam Từ Liêm, các bậc cha mẹ học sinh đã và đang đồng hành cùng nhà trường góp phần làm nên giá trị giáo dục tốt đẹp nhất cho Tiểu học Trung Văn!
      Lễ khai giảng thành công rực rỡ hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích cao của thầy và trò trường tiểu học Trung Văn thân yêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG