TH TRUNG VĂN THÔNG BÁO – DANH SÁCH HỌC SINH VƯỢT QUA VÒNG 1 ENGLISH CHAMPION 2021

iSMART Education trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý trường đã đồng hành cùng iSMART Education trong thời gian qua.

iSMART Education xin chúc mừng những học sinh đã vượt qua Vòng 1 – ENGLISH CHAMPION 2021 – Sân chơi tiếng Anh toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 được tổ chức ngày 26/6 – 27/6/2021 .

iSMART kính đề nghị Ban Giám hiệu Nhà trường nhận thông tin và hỗ trợ Ban tổ chức cuộc thi:

– Thông báo tới những học sinh có tên trong danh sách vượt qua Vòng 1

– Khuyến khích Học sinh và PHHS đăng ký thi tiếp Vòng 2 được tổ chức ngày 03/7 – 04/7/2021

THÔNG TIN VÒNG 2 –  ENGLISH CHAMPION 2021

1. Chặng 1: Dạng bài: MCQ có tính phân loại thí sinh để lựa chọn thí sinh vào chặng sau.

– Số câu hỏi: 20 câu hỏi.

– Thời gian làm bài: 20 phút

(Lựa chọn Top 60 thí sinh/ khối/ miền để tham gia Chặng 2)

1. Chặng 2: Speaking (tổng tối đa 5 phút: 2 phút đọc câu hỏi và nháp, 2 phút thu âm và nộp bài).

Chi tiết nội dung đề thi bao gồm: 20% câu hỏi có nội dung về Tiếng Anh và 80% câu hỏi có nội dung về Toán & Khoa bằng tiếng Anh, Kiến thức xã hội và tư duy.

1. Khung thời gian đăng ký thi:

iSMART hy vọng các bậc phụ huynh cùng các em học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng iSMART trong các dự án tới.

iSMART xin chân thành cảm ơn

Trân trọng./.