TH Trung Văn thông báo – Kế hoạch kiểm tra bù trực tuyến cuối kì 2 Tiếng Anh Khoa học và Tiếng Anh Toán (iSMART)

Kiểm tra bù trực tuyến cuối kỳ II trường tiểu học Trung Văn

Năm học 2020-2021

Kính gửi Quý phụ huynh trường TH Trung Văn

iSMART Education đã triển khai kiểm tra cuối học kỳ II vào tuần đầu tháng 5, 2021 theo hình thức trực tập trung tại trường. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 nên vẫn còn một số bạn vắng kiểm tra chưa được kiểm tra bù, vì vậy ISMART Education xin phép triển khai kiểm tra trực tuyến tự do với nội dung cụ thể như sau:

1. Mụctiêu
  • Hoàn thành bài kiểm tra định kỳ nhằm đánh giá năng lực Tiếng Anh Khoa học và Tiếng Anh Toán đối với những học sinh đã nghỉ ốm/ vắng kiểm tra cuối kỳ II.
  1. Thời gian và địađiểm
  • Thời gian: Học sinh có thể làm bài trong khung giờ từ 8:30 ngày 08/08/2021đến 21:00 ngày 09/08/2021, thời lượng làm bài là 40 phút.
  • Địa điểm: Tại nhà
  1. Đối tượng triển khai
  • Những học sinh đã vắng kiểm tra theo danh sách đính kèm ID cụ thể:

1. Cách thức kiểm tra
  • Phụ huynh truy cập online.ismart.edu.vnx
  • Chọn “Đăng nhập” với đúng ID và mật khẩu theo danh sách đính kèm.
  • PHHS xem nội dung ôn tập kiểm tra:TẠI ĐÂY và hướng dẫn kiểm tra: TẠI ĐÂY ,

Trong quá trình thực hiện kiểm tra trực tuyến, mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo SĐT hotline: 0987 680 402 hoặc 0866 212 322 để được hỗ trợ từ 8:30 đến 21:00 hàng ngày kể cả các cuối tuần.

Rất mong nhận được sự phối hợp của Quý phụ huynh, nhắc nhở và khuyến khích học sinh truy cập hệ thống để làm bài đúng thời gian.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh!